Wednesday, 07/12/2022 - 00:47|

CĐCS trường THCS Phước Thuận ủng hộ nhu yếu phẩm "Gian hàng 0 đồng"

Hưởng ứng cuộc vận động đóng góp hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động và nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Định và Thư kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy Phước về việc tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm và kinh phí tổ chức “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Ban Chấp hành CĐCS trường THCS Phước Thuận đã vận động công đoàn viên nhà trường tự nguyện đóng góp, ủng hộ nhu yếu phẩm cho nhân dân vùng tâm dịch, địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại diện CĐCS trường THCS Phước Thuận trao  tặng nhu yếu phẩm cho BTC "Gian hàng 0 đồng"

Chiều ngày 25/8, đại diện Công đoàn trường đã trao tặng cho "Gian hàng 0 đồng" tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Tuy Phước 300kg gạo trị giá 3.300.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện giá trị tinh thần, là sự quan tâm, đồng hành của đoàn viên Công đoàn trường muốn kịp thời hỗ trợ, chia sẻ với đoàn viên, công nhân viên chức lao động và nhân dân trên địa bàn huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19./.

NT

Năm 2022 : 236.913