Wednesday, 07/12/2022 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Cựu học sinh khóa 1993-1997 trường THCS Phước Thuận họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường

Sáng ngày 09/8, tại Trường THCS Phước Thuận, cựu học sinh khóa 1993 - 1997 đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường và tri ân thầy cô. 

Đến dự buổi họp mặt, có thầy Trần Hữu Tường nguyên là Hiệu trưởng và thầy Trần Quốc Ẩn nguyên là Phó Hiệu trưởng của trường THCS Phước Thuận; có đầy đủ các thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đương nhiệm của nhà trường cùng các thầy cô đã chủ nhiệm và giảng dạy lớp các em những năm cấp THCS.

Trong buổi họp mặt, các em cựu học sinh đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và ôn lại những kỷ niệm trong khoảng thời gian học tập tại trường đã để lại nhiều kỷ niệm của tình thầy trò, tình bạn bè không thể nào quên và gửi những lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã tận tâm dạy bảo các em trong những năm cấp THCS. Nhân buổi họp mặt, nhóm cựu học sinh khóa 1993 - 1997 đã trao tặng nhà trường 01 tranh Lịch vạn niên treo tường và 10 phần quà dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là động lực giúp các em vượt qua để học tốt hơn nữa.

Thay mặt nhà trường, thầy Lê Ngọc Diệp, Hiệu trưởng đã ghi nhận những tình cảm và sự tri ân của cựu học sinh khóa 1993 - 1997 đối với nhà trường; đây cũng là động lực để cho cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường luôn phát triển toàn diện, các thế hệ thầy trò có quyền tự hào về mái trường nơi mình từng công tác và học tập...

Hội khóa của cựu học sinh hôm nay là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để các em cùng quay về ký ức tốt đẹp của thời học sinh, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, nhớ mái trường xưa, tri ân thầy cô giáo và cùng nhau phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và công tác, góp sức nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương và tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường. Cuộc hội ngộ đầy kỷ niệm này không chỉ là những ký ức tìm lại mà còn chứa đựng sự đoàn kết, sự tri ân, sẻ chia và đầy nghĩa tình.

Buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường của học sinh khóa 1993 - 1997  đã thành công tốt đẹp. Buổi họp mặt khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, lắng đọng tình cảm của thầy và trò. Dư âm cuộc hội ngộ này sẽ còn mãi trong mỗi thầy, cô và học sinh của trường. Tình thầy trò, đạo lý uống nước nhớ nguồn sẽ được lan tỏa và trở thành truyền thống cho cho từng thế hệ học sinh của nhà trường./.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt

 

Thầy, cô giáo và cựu hs khóa 1993-1997 về tham dự buổi kỷ niệm
Thầy Trần Hữu Tường, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cựu hs tặng quà cho nhà trường
Cựu hs trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thầy Lê Ngọc Diệp, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cựu hs tặng quà lưu niệm cho thầy cô 
Em Mười, cựu hs giao lưu văn nghệ
Cựu HS khóa 1993-1997 chụp ảnh lưu niệm
Thầy cô giáo cùng cựu hs  khóa 1993-1997 chụp ảnh lưu niệm 
Thầy cô giáo cùng cựu hs  khóa 1993-1997 chụp ảnh lưu niệm 

 

 

 BBT

Ảnh: Đức Hà

Tác giả: Trường THCS Phước Thuận
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 65
Tháng 12 : 419
Năm 2022 : 236.913