Saturday, 18/09/2021 - 05:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay ngày 20/11/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Hội trường trường THCS Phước Thuận, Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu Cơ quan Quân sự huyện Tuy Phước; Đảng ủy, UBND xã Phước Thuận; Đại biểu Ban nhân dân thôn Phổ Trạch; Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; Ban đại diện CMHS và đông đủ CB-GV-NV nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do Liên đội trường thực hiện.

Đại diện cho 1016 học sinh của trường, em Ngô Thị Mỹ Tâm, lớp 8A1 phát biểu chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm với thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đoàn học sinh với những bó hoa tươi thắm đã đến trao cho từng thầy, cô giáo để chúc mừng ngày 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Ngô Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, tăng cường lòng thiết tha yêu nghề dạy học; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học, đóng góp vì sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp giáo dục.

Anh Nguyễn Trung Thành -Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu chúc mừng và đã bày tỏ lòng cám ơn của toàn thể cha mẹ học sinh của nhà trường đối với thầy, cô giáo đã dạy dổ và chăm lo cho con em được học tập tốt, rèn luyện tốt dưới mái trường ngày càng khang trang và phát triển.

Đồng chí Phan Thế Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Thuận đã phát biểu chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo của nhà trường đã luôn chăm lo trong sự nghiệp trồng người cao quý cho địa phương.

Thầy Nguyễn Đức Thành, thay mặt cho những thầy, cô giáo đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng, nhớ lại những niềm vui và kỷ niệm đẹp về ngôi trường mình đã từng gắn bó; các thầy cô sẽ luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, sẽ có những góp ý kịp thời và hiệu quả đối với lãnh đạo nhà trường để sự nghiệp giáo dục nhà trường của chúng ta tiếp tục phát triển và thành công…

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy ấm áp và đã kết thúc tốt đẹp; để lại cho mỗi thầy, cô giáo nhiều niềm vui và niềm tự hào trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh của buổi lễ 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do Liên đội trường thực hiện
Thành phần tham dự buổi lễ
Em Ngô Thị Mỹ Tâm, lớp 8A1 phát biểu chúc mừng

Học sinh tặng hoa từng thầy, cô giáo và đại biểu
Anh Lê Văn Triều - Ban Đại diện CMHS dẫn chương trình buổi lễ

Thầy Ngô Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống Ngày 20/11
Anh Nguyễn Trung Thành -Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu chúc mừng 
Đồng chí Phan Thế Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Thuận phát biểu
Thầy Nguyễn Đức Thành, thay mặt cho những thầy, cô giáo đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng

 

Ngọc Thi (Ảnh: Văn Hùng)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 663
Năm 2021 : 4.779