Saturday, 18/09/2021 - 06:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Đại hội chi bộ THCS Phước Thuận nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng 19/3/2020, Chi bộ Trường THCS Phước Thuận tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự Đại hội có đ/c Lê Văn On - Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Trương Đình Tiến- Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thuận và các đồng chí trong đoàn; đại biểu chi bộ các trường Tiểu học, Mẫu giáo và các thôn trong xã; có mặt đông đủ các đ/c đảng viên của Chi bộ trường tham dự.

Đ/c Lê Văn On, Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ, bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã thống nhất đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ với các nội dung chính nêu trong Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm công tác của Ban chi ủy; thảo luận và thống nhất các mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Văn On – Phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c đã biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời động viên các đảng viên trong Chi bộ làm theo nghị quyết của nhiệm kỳ tới, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Luôn tạo sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của chi bộ. Nâng cao hiệu quả chất lượng sinh hoạt chi bộ; quan tâm bồi dưỡng phát triển đảng viên mới; thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc...

Đại hội đã bầu ra được ban chi ủy gồm 5 đồng chí: đ/c Nguyễn Ngọc Huân – Bí thư, đ/c Võ Ngọc Thi – Phó Bí thư, các đ/c chi ủy viên: Võ Trương Kim Hoàng, Phạm Quang Đạo và Trương Thị Mỹ Kiệm. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Phước Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 12 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp./.

Ngọc Thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 663
Năm 2021 : 4.779