Saturday, 18/09/2021 - 05:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Cụu học sinh 8-9 (1978-1980) tổ chức Hội khóa

Nhằm ôn lại những kỷ niệm của thời học sinh, tri ân các thầy, cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau nhiều năm xa cách, sáng hôm qua ngày 21/4/2019, cựu học sinh Trường THCS Phước Thuận niên khóa 1978-1980 đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt thân mật. 

Về dự, có gần đầy đủ các thầy Hiệu trưởng qua các thời kỳ, các thầy, cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy lớp 8-9 (1978-1980); Ban giám hiệu và CTCĐ trường; đặc biệt đã có hơn 60 cựu hs về hội ngộ.

Ban liên lạc cựu học sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tiếp đón đến chương trình buổi giao lưu gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã phát biểu chào mừng, báo cáo sơ lược về sự trưởng thành của khóa học cũng như những chia sẻ rất chân tình của các cựu học sinh.

Qua nhiều chia sẻ tình cảm của thầy, cô giáo và cựu học sinh đã hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm xưa. Cuộc sống ngày ấy vô cùng khó khăn, thiếu thốn, ...khi tốt nghiệp cấp II, một số bạn tiếp tục học lên cấp III, một số bạn ở quê hương tham gia sản xuất và một số bạn đã lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả, có bạn đã đã để lại một phần cơ thể của mình ở chiến trường Cam-pu-chia khi về lại quê hương ...

Tự hào một thời đã được làm học trò của ngôi trường cấp I, II Phước Thuận. Các bạn vẫn nhớ mãi các thầy, cô giáo dù khó khăn, thiếu thốn, nhưng các thầy, cô đã vượt qua tất cả để dạy tốt, đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh nên người, thành đạt, có ý chí, có nghị lực, có nhân cách, biết gắn bó với nhau, trân trọng cội nguồn, trân trọng mái trường xưa, trân trọng công lao của các thầy, cô giáo.

Dẫu rằng ngôi trường năm nào các bạn từng học, giờ đây đã được xây dựng mới và đổi tên thành trường THCS Phước Thuận nhưng các bạn - những cựu học sinh ngày nào, giờ có dịp trở lại trường vẫn còn nguyên ký ức của thời học sinh, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, không khỏi bồi hồi, nhiều cảm xúc, bâng khuâng và thật sự xúc động khi được gặp lại các thầy, cô sau bao nhiêu năm xa cách, nay tóc đã bạc phơ; mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe không còn tốt nhưng thầy, cô vẫn cố gắng về đây chung vui trong ngày hội khóa.

Buổi giao lưu gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, thân tình, xúc động bởi những kỉ niệm bạn bè, thầy, cô...

Chúc ngày họp mặt hôm nay trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm hồn của mỗi chúng ta ./.

Hình ảnh giao lưu, gặp mặt cựu HS 8,9 niên khóa 1978-1980

Thầy, cô giáo và cựu HS đến trường dự buổi gặp mặt

Thầy Đỗ Văn Hiến, Hiệu trưởng nhà trường 1977-1979
Thầy Trần Ngọc Anh, GVCN lớp 9 (1979-1980)
Thầy Nguyễn Ngọc Huân, Hiệu trưởng nhà trường từ 2010 đến nay 
Tặng quà lưu niệm các cô giáo (NK1978-1980)
Tặng quà lưu niệm các thầy Hiệu trưởng qua các thời kỳ
Tặng quà lưu niệm các thầy giáo (NK1978-1980)
Tặng quà lưu niệm cho nhà trường
Tặng quà lưu niệm cho Ban liên lạc cựu học sinh

Tặng quà lưu niệm cho cựu học sinh niên khóa 1978-1980

Những hình ảnh lưu niệm
Giao lưu văn nghệ

 

Ngọc Thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 663
Năm 2021 : 4.779