Tuesday, 06/12/2022 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Kỷ niệm 20 năm ngày trở về - Học sinh trường THCS Phước Thuận khóa 1997-2001

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 16/7/2022, tai  trường THCS Phước Thuận nhóm cựu học sinh khóa 1997- 2001 của trường  đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày ra trường với chủ đề “Kỷ niệm 20 năm ngày trở về”.

Đến dự buổi họp mặt của các em có thầy Trần Hữu Tường nguyên là Phó Chủ tịch huyện Tuy Phước, nguyên là Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước, nguyên là Hiệu trưởng của trường THCS Phước Thuận; Thầy Trần Quốc Ẩn nguyên là Hiệu trưởng của trường THCS Phước Thuận; có đầy đủ các thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đương nhiệm của nhà trường cùng các thầy, cô chủ nhiệm, thầy, cô bộ môn đã giảng dạy lớp các em những năm cấp THCS.

Thay mặt cán bộ quản lý, thầy cô giáo khóa 1997 - 2001, thầy Trần Hữu Tường, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao việc tổ chức kỷ niệm ngày ra trường của cựu học sinh, thầy rất vui mừng khi thấy các em đã trưởng thành và mong muốn các em luôn phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và công tác, góp sức nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương và tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường; tình thầy trò, đạo lý uống nước nhớ nguồn sẽ được lan tỏa và trở thành truyền thống cho cho những thế hệ học sinh của nhà trường...

Thầy Trần Hữu Tường, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

Nhân buổi họp mặt, nhóm cựu học sinh khóa 1997-2001 đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất  01 triệu đồng  dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là động lực giúp các em vượt qua khó khăn để học tốt hơn nữa; nhóm cựu học sinh đã trồng cây lưu niệm trên sân trường và tặng nhà trường 20 ghế đá.

Thay mặt nhà trường, thầy Lê Ngọc Diệp, Hiệu trưởng đã đánh giá cao việc chuẩn bị và tổ chức sự kiện kỷ niệm của học sinh khóa 1997-2001. Hội khóa của cựu học sinh hôm nay là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để các em cùng quay về ký ức tốt đẹp của thời học sinh, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, nhớ mái trường xưa, tri ân thầy cô giáo và cùng nhau hứa phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và công tác, góp sức nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương và tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường; cuộc hội ngộ đầy kỷ niệm này không chỉ là những ký ức tìm lại mà còn chứa đựng sự đoàn kết, sự tri ân, sẻ chia và đầy nghĩa tình.

Thay mặt nhà trường thầy đã ghi nhận những tình cảm và sự tri ân của cựu học sinh khóa 1997-2001 đối với nhà trường; đây cũng là động lực để cho cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường luôn phát triển toàn diện, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy về giáo dục của huyện nhà, xứng đáng với tình cảm và niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đã trao gửi và hy vọng để các thế hệ thầy trò có quyền tự hào về mái trường nơi mình từng công tác và học tập...

Hội khóa “Kỷ niệm 20 năm ngày trở về” của học sinh khóa 1997 – 2001 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, lắng đọng tình cảm của thầy và trò. Dư âm cuộc hội ngộ này sẽ còn mãi trong mỗi thầy, cô và học sinh của trường. Tình thầy trò, đạo lý uống nước nhớ nguồn sẽ được lan tỏa và trở thành truyền thống cho cho từng thế hệ học sinh của nhà trường./.

Một số hình ảnh của buổi Hội khóa

 

 BBT

Ảnh: Đức Hà

Tác giả: Trường THCS Phước Thuận
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 138
Tháng 12 : 418
Năm 2022 : 236.912