Friday, 01/07/2022 - 13:56|

Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Chiều ngày 28/5/2018, trường THCS Phước Thuận đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có ông Trương Đình Tiến - PCT UBND xã, ông Nguyễn Trung Thành -Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh, ông Dương Sỹ Nghị - CB Đài truyền thanh xã và toàn thể CBGV-NV, học sinh nhà trường.

Trong bài phát biểu tổng kết, thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Ngọc Huân đã nêu lên những kết quả đạt được sau một năm học, những nỗ lực của tập thể thầy và trò trường THCS Phước Thuận, đánh giá cao những thành tích của GV và HS đạt được qua các hội thi HSG, GVDG, GVCN giỏi, nghiên cứu KHKT, TDTT, văn nghệ; các hội thi của Đội TNTP Hồ Chí Minh...

Qua một năm học, với tinh thần tích cực phấn đấu của tập thể CB-GV-NV& HS nhà trường; cùng với sự quan tâm của Ngành, của lãnh đạo và các hội đoàn thể địa phương, của Ban đại diện cha mẹ HS, nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật như:

+ Chất lượng 2 mặt giáo dục (hạnh kiểm và học lực) được nâng lên so với năm học trước.

+ GVCN giỏi cấp huyện đạt 2/2 GV; cấp tỉnh đạt 1 GV.

+ Tham gia Hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học với đề tài “Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng công cộng” đạt giải nhất cấp huyện, đạt giải tư cấp tỉnh.

+ Tham gia điền kinh cấp huyện đạt giải nhì toàn đoàn (cá nhân: 4 giải nhất, 6 giải ba).

+ Tham gia HKPĐ cấp huyện đạt giải ba toàn đoàn; Bóng đá học sinh THCS đạt giải nhất.                   + Tham gia HKPĐ cấp tỉnh đạt 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc.                                                 + CBGV và HS tham gia hội thi văn nghệ do PGD tổ chức nhân ngày 20/11 cấp huyện đạt giải ba toàn đoàn.                                                                                                                                                         + Tham gia hội thi “Đội viên tài năng” cấp huyện đạt giải ba toàn đoàn.                                                 + Tham gia sáng tác câu khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” đạt 2 bài

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho 15 học sinh đạt HSG cấp huyện; 13 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hôị thi TDTT cấp huyện và tỉnh; 144 học sinh đạt danh hiệu HSG; 357 học sinh đạt danh hiệu HSTT; các tập thể lớp có thành tích xuât sắc trong năm học 2017-2018… Quỹ Bảo trợ trẻ em Xã đã trao 2 phần quà cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi (mỗi phần trị giá 200.000 đồng).

- Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học

(Ảnh: Đức Hà)

Năm 2022 : 119.235