Friday, 01/07/2022 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Giao lưu văn nghệ với đoàn trẻ em thiệt thòi

Chiều ngày 15/10/2018 trên sân trường Trường THCS Phước Thuận đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ “Nhịp cầu cộng đồng” đầy ý nghĩa giữa đoàn học sinh khuyết tật của của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hổ trợ trẻ em thiệt thòi với thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tham dự buổi giao lưu có đầy đủ các thầy trong Ban giám hiệu, hơn 20 thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh khối 6,8- suất học buổi chiều cùng đầy đủ đại diện học sinh các lớp 7 và 9 của suất học buổi sáng.

Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Ngọc Huân- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các em những tình cảm, sự sẻ chia chân thành sâu sắc nhất, đồng thời đã phát động các thầy giáo, cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các các em học sinh quyên góp ủng hộ cho đoàn học sinh khuyết tật của trung tâm.

Tổng số tiền quyên góp hổ trợ đươc 3.162.000đ, tuy rằng không nhiều nhưng đó là lòng chân thành của thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh của trường, là nguồn động viên lớn cho các em.

Đây là hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ, giúp các em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng, ngày càng tin yêu sống, vừa là để giáo dục cho các em học sinh chúng ta biết thể hiện tấm lòng nhân ái, phát huy truyền thống ''Lá lành đùm lá rách", biết quý trọng cuộc sống, tôn trọng, yêu thương con người, noi gương để tiến bộ về mọi mặt... Là hoạt động đã được nhà trường duy trì thực hiện có hiệu quả tích cực trong nhiều năm gần đây.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp, thân tình, đầy cảm xúc. Các em trong Đoàn đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, mạnh mẽ, tự tin lại vừa dạt dào tình cảm đã được toàn thể thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh của trường đón nhận nồng nhiệt...

Tập thể HĐSP & học sinh trường THCS Phước Thuận xin chúc cho đoàn học sinh khuyết tật của của Trung tâm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, khắc phục được những khó khăn để vươn lên đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh buổi giao lưu 

Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Quang cảnh buổi giao lưu

Các tiết mục văn nghệ của đoàn

 

Phát biểu cảm ơn của đoàn

 

  Ngọc Thi (Ảnh: Lê Công Kiên - TPT)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 119.235