Friday, 01/07/2022 - 15:46|

Liên đội Trường THCS Phước Thuận khai mạc tuần lể "Lì Xì Heo Đất" giúp bạn học tốt lần thứ VIII năm học 2021- 2022.

Chiều ngày 11 tháng 02 năm 2022, Liên đội đã tổ chức trao 2 góc học tập cho 2 em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên Đội từ phong trào "Lì Xì Heo Đất" lần thứ VIII. Đó là Em Phạm Nguyễn Thùy Như lớp:7A7 và Em Huỳnh Minh Quang lớp: 9A3.

Mong rằng với những món quà này giúp các em có thêm động lực

vươn lên trong học tập.

Các món quà tuy nhỏ nhưng lớn về tình người, tình tương thân tương ái. Hình thành cho học sinh ý thức tiết kiệm và trách nhiệm với cộng đồng xã hội.Giúp các em biết yêu thương giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng phong trào này sẽ ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn Liên đội không chỉ năm học này mà nhiều năm học sau nữa.

Tác giả: Hồng Quí

Năm 2022 : 119.235