Friday, 12/08/2022 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Học sinh trường THCS Phước Thuận đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019)

Sáng 29/8/2019, tại TP Quy Nhơn; UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo và Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM tỉnh Bình Định đã tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định - Lần thứ VI (2018 – 2019).

Cuộc thi lần này có 51 đề tài tham gia thuộc 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt trong gia đình và đồ chơi trẻ em; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Ban tổ chức đã trao Bằng khen cùng Biểu trưng, Giấy chứng nhận cho 03 Giải Nhất, 07 Giải Nhì, 10 Giải Ba và 18 Giải Khuyến khích.

Nhóm học sinh trường THCS Phước Thuận, Tuy Phước gồm có các em: Nguyễn Hoàng Yến (6A2), Nguyễn Thị Ý Thơ (7A6), Ngô Thị Mỹ Tâm (8A1), Trương Thiết Lãm (8A5) tham gia đề tài "Ổ cắm điện phát âm thanh dành cho người khiếm thị" thuộc lĩnh vực Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và Đồ chơi trẻ em đã đạt được giải Nhất cuộc thi.

UBND tỉnh cũng trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và thực hiện cuộc thi, trong đó có Phòng GD&ĐT Tuy Phước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết

Ban Tổ chức trao Bằng khen, Giấy chứng nhận & Biểu trưng cho HS trường THCS Phước Thuận
Ban Tổ chức trao Bằng khen, Giấy chứng nhận & Biểu trưng cho các HS đạt giải nhất Cuộc thi
Ảnh lưu niệm - Thầy, trò trường THCS Phước Thuận
Ảnh lưu niệm - Thầy, trò trường THCS Phước Thuận

 

Ngọc Thi

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 129
Năm 2022 : 120.281