Friday, 01/07/2022 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Công đoàn trường THCS Phước Thuận tổ chức tham quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3 /1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03/3/2019 Công đoàn trường THCS Phước Thuận đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho 51 thành viên là đoàn viên công đoàn và người thân trong gia đình đi tham quan dã ngoại tại Bảo tàng Quang Trung, Hầm Hô – Tây Sơn & viếng thăm chùa Thiên Hưng - thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Buổi sáng, đoàn tham quan Bảo Tàng Quang Trung - nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử của nhà Tây Sơn; xem biểu diễn Trống trận Tây Sơn & Võ cổ truyền Bình Định; chiêm ngưỡng nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp khu du lịch sinh thái Hầm Hô.

Buổi chiều, đoàn đã về viếng thăm chùa Thiên Hưng - thị xã An Nhơn, một trong những ngôi chùa đẹp nhất của tỉnh Bình Định, là nơi lưu giữ Ngọc Xá Lợi Phật - một bảo vật vô cùng quý giá của Phật giáo Việt Nam.

Chuyến tham quan dã ngoại đã giúp các công đoàn viên & người thân có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoái mái; tạo sự gần gũi, tình cảm ấm áp hơn giữa các công đoàn viên nữ nói riêng, các công đoàn viên nói chung; động viên, khích lệ chị em phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống; tạo không khí vui tươi, lành mạnh.

Đây là một trong những hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Chúc chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc!

Một số hình ảnh

Ngọc Thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 119.235