Monday, 06/12/2021 - 22:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Thông báo số 673/TB-SGDĐT ngày 16 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, ngày 16/4/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã có văn bản yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non và Phổ thông trực thuộc nghiêm túc thực hiện các công việc sau:

1. Tiếp tục cho học sinh trên địa bàn huyện tạm nghỉ học cho đến khi có thông báo khác của UBND tỉnh, huyện.

2. Đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm túc những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả công dân trong phòng, chống dịch COVID-19 như: Đeo khẩu trang, dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

3. Tiếp tục hướng dẫn, tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến, giúp đỡ học sinh ôn tập, tự học tại nhà.

4. Tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.

5. Duy trì công tác bảo vệ an toàn cơ quan, vệ sinh trường, lớp học.

Tải nội dung công văn:CẤP BÁCH CHÔNG DỊCH.pdf

BGH trường THCS Phước Thuận

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 52
Năm 2021 : 9.012