Thursday, 01/10/2020 - 09:28|

Đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại

Để chuẩn bị đón học sin‌h đi học trở lại vào ngày 27/4/2020 sau thời gian dài tạm ngh‌ỉ học do dịc‌h bện‌h COVID-19, Sở GD&ĐT Bình Định đã có công văn số 746/SGDĐT-GDTrH ngày 24/4/2020 về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong các cơ sở giáo dục.

Theo đó, các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện các Công văn của Sở GD&ĐT về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học. Đồng thời, triển khai các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh trước khi đi học trở lại và khi đi học trở lại.

Khi phát hiện có học sinh mắc một trong các triệu chứng như sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc COVID-19 (gọi chung là người nghi ngờ) trong trường học, Sở GD&ĐT yêu cầu các nhà trường thực hiện tiến hành cách ly y tế theo 5 bước cụ thể, đồng thời thực hiện các bước xử trí sau khi điều tra dịch tễ./.

Nội dung công văn theo file đính kèm.pdf

Năm 2020 : 5.275