Tuesday, 29/09/2020 - 05:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng nay, ngày 05/09/2018 hoà cùng không khí chung của cả nước, trường THCS Phước Thuận đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THCS Phước Thuận có đại diện lãnh đạo Huyện: ông Trần Ngọc Sáng - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phước; chính quyền địa phương gồm có: ông Nguyễn Tấn Phong - Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Văn Mến - Chủ tịch UBMT TQVN xã, ông Bùi Văn Xinh - Bí thư Đoàn xã, Nguyễn Châu Trinh - Chủ nhiệm UBKT, ông Dương Sĩ Nghị - Trưởng đài Truyền thanh xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. 

Trước khi đến với lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Phước Thuận long trọng tổ chức lễ đón nhận các em học sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019. Sáng nay, các em hs lớp 6 đã có mặt đầy đủ với những gương mặt rạng rỡ, vui tươi, phấn khởi tràn đầy niềm tin, hân hoan đang vui mừng- đón chào năm học mới.

Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường THCS Phước Thuận đã đạt được trong năm học 2017-2018, đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018-2019 và đánh trống khai trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện - ông Trần Ngọc Sáng  UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy Phước đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đọc thư chúc mừng năm học mới 2018-2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; đại diện các đại biểu phát thưởng cho những học sinh vừa đạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ V năm 2018, những học sinh đạt giải HSG lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019 và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học chăm...

Sau phần Lễ là phần Hội với các bài hát, múa, biểu diễn võ thuật đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Buổi lễ khai giảng đã để lại niềm vui, hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng 

 

Lễ đón nhận học sinh vào lớp 6

 

Thầy Nguyễn Ngọc Huân- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới & đánh trống khai trường

 

Ông Trần Ngọc Sáng - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy Phước đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đọc thư chúc mừng năm học mới 2018-2019 của Chủ tịch nước.

 

 Ông Trần Ngọc Sáng - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy Phước trao phần thưởng Giải nhì Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ V năm 2018 cho học sinh
 
Ông Nguyễn Tấn Phong - Bí thư Đảng ủy xã trao phần thưởng cho 16 HSG lớp 9  cấp huyện năm học 2018-2019
 
Ông Lê Văn Mến - Chủ tịch UBMT TQVN xã cấp học bỗng của Quỹ BVTE huyện, xã, Hội Khuyến học xã cho HS

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Ngân - Bí thư Đoàn trường THCS Phước Thuận

 

Ông Bùi Văn Xinh - Bí thư Đoàn xã trao tặng học bỗng quỹ Em nuôi của Đoàn xã cho em Trần Thị Thanh Thoại - 8A6

 

Một số hình ảnh phần Hội của buổi lễ khai giảng

 

Ngọc Thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 704
Năm 2020 : 4.976