Monday, 26/08/2019 - 05:43|

Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Thực hiện Công văn số 140/PGDĐT-VP ngày 07/9/2018 của Phòng GD&ĐT Tuy Phước V/v “Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học – năm học 2018 - 2019”, sáng ngày 28/09/2018 trường THCS Phước Thuận long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước, Thầy Hồ Văn Thơm - chuyên viên phòng GD&ĐT Tuy Phước, bà Nguyễn Thụy Ý Nguyện - cán bộ VHXH xã Phước Thuận, ông NguyễnTrung Thành và ông Lê Dương Trứ - Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBCCVC của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị và thông qua Quy chế dân chủ năm học 2018 - 2019; báo cáo việc thực hiện ngân sách của đơn vị; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019; khen thưởng cá nhân có thành tích trong công tác; ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với tổ chức CĐCS; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học qua và chương trình công tác năm học tiếp theo; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 3 đồng chí: Võ Trương Kim Hoàng, Nguyễn Hiếu Liêm và Nguyễn Thị Mỹ Hằng.

Đồng thời Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đại biểu Phòng GD&ĐT và ý kiến đóng góp của CBCCVC về kết quả năm học qua và tham gia bổ sung một số ý kiến vào dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, góp ý thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế ở năm học qua, năm học 2018 - 2019 CBCCVC nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá để đẩy mạnh hơn nữa trong công tác dạy - học của nhà trường. Tăng cường nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng đại trà một cách vững chắc, tập trung nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG, thi tuyển vào lớp 10 THPT. Chú trọng nâng cao phương pháp giảng dạy, rèn luyện thêm về chuyên môn để đạt nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Tổ chức tham gia cuộc thi KHKT của học sinh, luyện tập và tham gia các hội thi khác do ngành tổ chức đạt hiệu quả. Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và tác phong cho HS. GVBM phải quản lý tốt nền nếp sinh hoạt, học tập của HS trên lớp nhằm nâng cao chất lượng học tập cho học sinh…

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp, đã được sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể và đã hoàn thành Nghị quyết Hội nghị. Tập thể HĐSP nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu & CBCCVC tham dự Hội nghị
Thầy Lê Công Kiên - TPT tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu