Thứ hai, 21/10/2019 - 20:04|

Trường THCS Phước Thuận tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và người lao động năm học 2019 - 2020

Thực hiện Công văn số 121/PGDĐT-VP ngày 07/8/2019 của Phòng GD&ĐT Tuy Phước V/v “Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học – Năm học 2019-2020”, sáng ngày 19/9/2019 trường THCS Phước Thuận long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Quang Tri, Trưởng Công an xã – Đại biểu Đảng ủy, UBND xã Phước Thuận; Thầy Hồ Văn Thơm, chuyên viên phòng GD&ĐT Tuy Phước cùng toàn thể CB,CC,VC và người lao động của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2019-2020; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị và thông qua Quy chế dân chủ năm học 2019-2020; Báo cáo việc thực hiện ngân sách của đơn vị; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học qua và chương trình công tác năm học tiếp theo; Bầu bổ sung ủy viên ban TTND nhiệm kỳ 2018-2020; Thông qua tiêu chí thi đua của đơn vị; bổ sung quy chế, quy định mới của đơn vị; Khen thưởng cá nhân có thành tích trong công tác; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với tổ chức CĐCS.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, góp ý thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế ở năm học qua, năm học 2019- 2020 CB, CC, VC và NLĐ nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá để đẩy mạnh hơn nữa trong công tác dạy - học của nhà trường. Tăng cường nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng đại trà một cách vững chắc, tập trung nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG, thi tuyển vào lớp 10 THPT. Chú trọng nâng cao phương pháp giảng dạy, rèn luyện về chuyên môn để đạt nhiều giáo viên dạy giỏi, GVCN giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Tổ chức tham gia cuộc thi KHKT của học sinh, luyện tập và tham gia các hội thi khác do ngành tổ chức đạt hiệu quả. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh …

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp, đã được sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể và đã hoàn thành Nghị quyết Hội nghị. Tập thể HĐSP nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của học sinh
Đại biểu và CB,CC,VC và người lao động của nhà trường tham dự Hội nghị
Thầy Ngô Minh Hoàng, Chủ tịch CĐCS báo cáo các nội dung được phân công