Monday, 26/08/2019 - 05:26|

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Sáng nay, ngày 25/5/2019, trường THCS Phước Thuận đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có ông Trương Đình Tiến - PCT UBND xã, ông Nguyễn Trung Thành -Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CBGV-NV, học sinh nhà trường.

Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết, cố gắng, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và đã đạt được những thành tích nổi bật như:

- 100% học sinh có hạnh kiểm đạt TB trở lên (Loại Tốt 72,9%, Khá 23,3%, TB 3,8%); có 98,1% HS đạt học lực TB trở lên (Giỏi 13,7%; Khá 30%); lên lớp thẳng 98,1%, không có HS loại Kém; 100% HS lớp 9 tốt nghiệp THCS.

- Tham gia các phong trào thi đua của ngành:

Có 8 GV đạt GVDG cấp huyện (3 giải Nhì, 05 giải Ba); GVCN giỏi cấp tỉnh đạt 1 GV (bảo lưu 2017-2018). Có 13 SKKN của CBGV tham gia cấp huyện.

Có 41 học sinh đạt HSG cấp huyện (Khối 9: 16 hs, khối 8: 12 hs, khối 6&7 đạt 13 hs); HSG cấp tỉnh đạt 01 hs.

Tham gia cuộc thi NCKHKT dành cho học sinh: có 01 đề tài “Ổ cắm điện phát âm thanh dành cho người khiếm thị” đạt giải nhất cấp huyện và đạt giải tư cấp Tỉnh.

Học sinh tham gia giải TDTT:

Cấp huyện: đạt giải Ba bóng chuyền nữ; giải Nhất toàn đoàn điền kinh.

Cấp tỉnh: đạt 1 giải Nhì & 02 giải Ba.

Tham gia giải Việt dã cấp tỉnh đạt giải Nhất đồng đội nam, giải Nhất đồng đội nữ.

Học sinh tham gia hội thi ATGT cấp huyện đạt giải Nhì, tham gia hội thi Kỹ năng CM Đội đạt 3 giải KK cá nhân.

CBGV tham gia hội thi "Trò chơi dân gian" do Phòng GD&ĐT phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức nhân kỷ niệm ngày NGVN 20/11 đạt giải Nhất toàn đoàn...

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019; động viên, khuyến khích CBGV và HS tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, rút kinh nghiệm và khắc phục những mặt còn hạn chế, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn trong năm học đến.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của thầy và trò nhà trường cùng niềm hy vọng sẽ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học

Thầy Nguyễn Ngọc Huân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản tổng kết năm học
Quang cảnh buổi lễ tổng kết
Đại biểu & BGH tham dự lể tổng kết năm học