Thứ ba, 29/09/2020 - 03:36|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Phước Thuận tham gia Cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2019-2020

Sáng ngày 10/01/2020, tại Trường Quốc học Quy Nhơn, Sở GD&ĐT tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh cấp THCS và THPT trong tỉnh năm học 2019 - 2020.

Cuộc thi năm nay có 100 dự án dự thi (45 dự án cấp THCS, 55 dự án cấp THPT). Trường THCS Phước Thuận dự thi 01 dự án “Thiết bị giúp phát hiện trẻ em bị bỏ quên trên ô tô hoặc bị lạc khi hoạt động ngoại khóa” của 2 học sinh: Ngô Thị Mỹ Tâm - 9A1 và Man Đức Quân – 9A4 đã đạt giải Tư cuộc thi.

Qua cuộc thi, học sinh có dịp được giao lưu, học tập thêm kinh nghiệm vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn, tạo động lực để các em phấn đấu học tập, đam mê, phát huy tính sáng tạo trong việc nghiên cứu KHKT ứng dụng vào sản xuất, đời sống xã hội, đồng thời góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học, phát triển năng lực học tập của học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh HS trường THCS Phước Thuận tham gia Cuộc thi

Ảnh: Lê Công Kiên (TPT)