Thursday, 01/10/2020 - 08:37|

Gặp mặt - chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 11/6/2020, trường THCS Phước Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên Nguyễn Văn Công về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay gồm có các đồng chí trong BGH và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong bầu không khí thân mật, chân tình và ấm áp, thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Ngô Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn trường đã có bài phát biểu chia tay, tri ân thầy giáo Nguyễn Văn Công về nghỉ hưu theo chế độ.

Công tác từ năm 1984, Thầy Nguyễn Văn Công giảng dạy môn Tiếng Anh, chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn trường từ nhiệm kỳ 2006-2008 đến nay, thầy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Trong suốt thời gian công tác thầy luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, được đồng nghiệp quý mến, nhiều thế hệ học trò kính trọng, tin yêu. Đến nay thầy đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của thầy.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, đầy tình cảm. Chúc thầy cùng gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Một số hình ảnh buổi gặp mặt chia tay GV về nghỉ hưu

Thầy Ngô Minh Hoàng, CTCĐ đọc bài phát biểu chia tay GV về nghỉ hưu
Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm của nhà trường
Thầy Ngô Minh Hoàng, CTCĐ tặng quà lưu niệm của Công đoàn trường