Tuesday, 21/01/2020 - 20:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

CẢM TƯỞNG VỀ BUỔI CHIỀU CHIA TAY CÔ GIÁO HẠNH!

Một chiều cuối tháng ba, ánh hoàng hôn nhẹ buông trên sân trường Phước Thuận. Màu hoàng hôn như điểm thêm vào lòng người cái cảm giác bâng khuâng, man mác. Hội đồng sư phạm nhà trường ai nấy đều có những cảm xúc riêng khi chia tay cô giáo Hạnh về hưu. Cô giáo Hạnh – một người giáo viên đã tận tụy gắn bó với nghề trên ba mươi năm. Một người giáo viên với dáng người mảnh khảnh, gương mặt hiền hòa, luôn thương yêu học sinh của mình. Có lẽ, người mang cảm xúc nhiều nhất trong buổi chiều hôm ấy chính là cô. Cô không nói ra nhưng ánh mắt cô đã nói lên tất cả. Làm sao tránh được giây phút khi phải chia tay với nghề giáo mặc dù trong cuộc đời giảng dạy đã có biết bao kỉ niệm buồn vui, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Xin chào tạm biệt cô, em xin chúc cô luôn vui khỏe, có thêm niềm tin để vượt qua những khó khăn của cuộc đời!

Một số hình ảnh lưu niệm

Đ/c Huân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm

 

Thầy Nguyễn Văn Công tặng quà lưu niệm của Công đoàn & tổ Tiếng Anh- Nhạc- Mĩ Thuật

 

                                                                               

 

Thầy Hùng tặng quà lưu niệm của tổ Toán - Tin - Lý - CN; Cô Toàn tặng quà lưu niệm của tổ Sinh - Hóa - Nông - TD; Cô Kim Hoàng ặng quà lưu niệm của tổ Văn - Sử - Địa - GDCD

                                                                                

 

   Giáo viên về hưu  đã được đón nhận tình cảm từ lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp      

 

                                                                               

 

Trong buổi chia tay này, Chi ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể, Hội đồng SP của trường mong đồng chí Hạnh khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, xin chúc đồng chí có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân.

Nguyễn Thị Mì (GV)

Tác giả: Nguyễn Thị Mì (GV)
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 361
Năm 2020 : 361