Monday, 18/01/2021 - 00:56|

Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh

Sáng ngày 28/9/2020, tại trường THCS Phước Thuận, Đoàn xã Phước Thuận phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tuy Phước tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2020 cho hơn 500 học sinh và thầy, cô giáo nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, thầy, cô giáo và học sinh nhà trường được nghe báo cáo viên Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện truyền thông về tình hình trật tự ATGT; các nguyên nhân, nguy cơ gây TNGT; những biện pháp phòng tránh TNGT; tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ...

Đây là hoạt động thiết thực nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, từ đó giúp học sinh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Năm 2021 : 689