Wednesday, 13/11/2019 - 22:48|

Trường THCS Phước Thuận tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ngày 05/9/2019, trường THCS Phước Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo HĐND, các ban ngành đoàn thể xã, Hội Khuyến học xã, đại diện Đồn Biên phòng Nhơn Lý, BĐBP Bình Định; Ban Đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nội dung: Lễ đón học sinh vào lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Thầy Võ Ngọc Thi, P. Hiệu trưởng tổ chức Lễ đón  học sinh vào lớp 6
Một số hình ảnh Lễ đón học sinh vào lớp 6
năm học 2019-2020
Lễ chào cờ khai giảng năm học mới 2019-2020

Thầy Nguyễn Ngọc Huân, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường
Đ/c Nguyễn Tấn Phong, Bí thư Đảng ủy xã đọc thư
của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Nhân dịp buổi Lễ khai giảng, nhà trường tổ chức trao phần thưởng cho nhóm học sinh có dự án đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Bình Định lần thứ VI (2018-2019); Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, Đồn Biên phòng Nhơn Lý- BĐBP Bình Định, các nhà tài trợ đã trao tặng 04 xe đạp cho những học sinh mồ côi cha, mẹ, thực sự khó khăn; Hội Khuyến học xã, Đoàn xã trao các suất học bỗng cho học sinh vượt khó, học giỏi.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn và tràn đầy ý nghĩa, đã tạo khí thế phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

(Ảnh: Lê Công Kiên-TPT)

Năm 2019 : 4.150