Thứ hai, 21/10/2019 - 20:19|

Tổ chức tuyên truyền "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Chiều thứ 2 ngày 22/4/2019 cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Honda Viễn Thuận Phát (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã tổ chức buổi tuyên truyền “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Phước Thuận.

Đội tuyên truyền đã giúp học sinh hiểu biết thực trạng về tai nạn giao thông và những hành vi vi phạm Luật Giao thông, giáo dục nâng cao ý thức văn hóa khi tham gia giao thông; hướng dẫn học sinh tham gia giao thông đúng luật, đảm bảo an toàn; hệ thống biển báo; các quy định và mức xử phạt… bằng hình thức đặt câu hỏi để các em trả lời, có quà tặng mũ bảo hiểm cho các em có câu trả lời đúng.

Nhờ cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động, phong phú nên buổi ngoại khóa dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông./.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Các tiết mục văn nghệ của học sinh

Đại diện Công ty TNHH "Honda Viễn Thuận Phát" phát biểu
Thầy Nguyễn Ngọc Huân, Hiệu trưởng nhà trường