Friday, 25/09/2020 - 00:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LỚP 7A8

Được sự cho phép của Ban giám hiệu trường THCS Phước Thuận, sáng thứ 2 ngày 16/4/2018, tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp “Hội vui học tập” trong chủ đề tháng tư của lớp 7a8 đã tổ chức cuộc thi “ĐỐ VUI ĐỂ HỌC” dưới hình thức “RUNG CHUÔNG VÀNG”.

Tham dự cuộc thi ngoài 30 thành viên của lớp, cô giáo chủ nhiệm – Nguyễn Thị Mì còn có sự góp mặt của cô Tổng phụ trách Đội – Mang Nguyễn Như Kha. Cô Tổng phụ trách còn đảm nhận vai trò giám khảo chấm cho các tiết mục văn nghệ của các tổ thi để cứu thí sinh tổ mình.

Cuộc thi “ĐỐ VUI ĐỂ HỌC” nhằm giúp các em có một hoạt động vừa vui chơi vừa củng cố kiến thức để các em chuẩn bị cho kì thi học kì II sắp tới. Tất cả có 20 câu hỏi của các môn học trong chương trình lớp 7 như Toán, Văn, Sử, Địa, Tin, Công dân…

Một số hình ảnh hoạt động

                                                                              
                                                                       
                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                       
                                                                              

  


 

Các bạn hăng hái giơ bảng trả lời kết quả 

Cả lớp rất hăng hái tham gia hoạt động. Bạn nào bạn nấy cũng hào hứng và cố gắng trả lời đúng để có thể rung được chuông. Đến câu hỏi thứ 7 thì tất cả các thí sinh đã rời khỏi sàn thi đấu. Đội văn nghệ của bốn tổ thi hát để cứu các bạn tổ mình.

 

          Bạn Trúc – Thi hát cứu 2 bạn tổ 1               
       Bạn Xuân – Thi hát cứu 4 bạn tổ 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

   Bạn Nhật – Xuyên –Thi hát cứu 3 bạn tổ 3        
     Bạn Nhân – Nhạn – Thi hát cứu 5 bạn tổ 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như đã giới thiệu ở trên, cô Kha – Tổng phụ trách Đội làm giám khảo đã chấm và tùy theo vị thứ nhất nhì mà số thí sinh mỗi tổ được cứu khác nhau. Tổ 4 nhất cứu được 5 bạn, Tổ 2 nhì cứu được 4 bạn, Tổ 3 ba cứu được 3 bạn, còn Tổ 1 tư cứu được 2 bạn. Cuộc thi tiếp tục và đến câu hỏi thứ 14 thì sàn đấu chỉ còn lại một thí sinh ưu tú – bạn Hồ Thị Xuyên. Và một mình bạn Xuyên chinh phục những câu hỏi còn lại và cuối cùng cũng đã trả lời xuất sắc câu hỏi số 20.

Cuộc thi kết thúc tốt đẹp. Bạn Xuyên xứng đáng là người rung chuông của lớp 7A8 – một bạn nữ bé nhỏ nhưng rất siêng năng học tập và lại ngoan hiền, lễ phép nữa. Rất vui vì cuộc thi đã giúp cho tình bạn – tình học trò - thầy cô - mái trường của lớp 7A8 ngày càng gắn kết. Và hi vọng cuôc thi đã giúp các bạn có cơ hội chinh phục kiến thức và củng cố bài học để có một tâm thế tốt bước vào kì thi sắp tới. Các bạn 7a8 cố gắng ra sức thi đua học tập tốt để để xứng đáng với truyền thống học tập của trường Phước Thuận.

Cô Kha -Tổng phụ trách Đội trao phần thưởng
 cho bạn Xuyên     
   Các bạn nữ chụp hình lưu niệm với cô giáo CN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, kết thúc tiết HĐGDNGLL đã giúp học sinh lớp 7A8 hứng thú học tập, củng cố một số kiến thức cơ bản ở các môn học nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi HKII.

GVCN- Nguyễn Thị Mì


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 482
Năm 2020 : 4.754