Monday, 08/03/2021 - 08:14|

Sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2018 Chi đoàn và Liên đội trường THCS Phước Thuận đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Đến dự với buổi lễ có đ/c Lưu Thị Cúc Hoa – Phó Bí thư Đoàn xã, cán bộ Đoàn các thôn, anh Lê Duy An – Cụm trưởng Phụ trách Đội cụm cánh Bắc, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường và đông đủ các em học sinh.

Chương trình gồm các nội dung:

Phần 1: Nghe BCH Chi đoàn báo cáo truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau đó tổ chức HS thi trả lời câu hỏi nhanh với nội dung trong bài truyền thống đã cung cấp.

Phần 2: Tổ chức trò chơi dân gian gồm: Đua xe đạp chậm; Đưa trứng về tổ; …

Mục đích của hoạt động nhằm giúp Đoàn viên, thiếu niên của nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục học sinh lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, đạo đức và rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện góp phần xâydựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sau phần sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn THCS Phước Thuận đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 23 em đội viên tiêu biểu trong khối 9 đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Một số hình ảnh của các hoạt động

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Ngân – Bí thư Chi đoàn trường báo cáo truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổ chức HS thi trả lời câu hỏi nhanh với nội dung trong bài truyền thống

Một số hình ảnh tổ chức trò chơi dân gian

Một số hình ảnh tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thu Ngân - Bí thư Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới

Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đ/c Lưu Thị Cúc Hoa - Phó Bí thư Đoàn xã trao quyết định, Thẻ đoàn viên và gắn Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới.

Năm 2021 : 1.098