Monday, 26/08/2019 - 05:22|

Sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 24/3/2019 Chi đoàn và Liên đội trường THCS Phước Thuận đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đến dự với buổi sinh hoạt có anh Bùi Văn Sinh – Bí thư Đoàn xã, thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường và đông đủ các em học sinh.

Chương trình của buổi sinh hoạt gồm các nội dung:

Phần 1: Nghe BCH Chi đoàn báo cáo truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau đó tổ chức HS thi trả lời câu hỏi nhanh với nội dung "Hiểu biết về Đoàn, Đội".

Phần 2: Tổ chức trò chơi dân gian gồm những môn thi khác biệt hơn so với năm trước đã tăng thêm phần hấp dẫn cho các em như: Chuyền chanh, Cột chân cắm cờ, Kéo co …

Mục đích của hoạt động nhằm giúp Đoàn viên, thiếu niên của nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục học sinh lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn; tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, đạo đức và rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh của các hoạt động

Năm 2019 : 2.186