Monday, 26/08/2019 - 05:34|

Kết quả tham gia Hội thi "Pháp luật về An toàn giao thông" - Năm học 2018-2019 của trường THCS Phước Thuận

Sáng nay, 28/01/2019 Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã gửi Quyết định về việc Khen thưởng tập thể đạt thành tích xuất sắc Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” – Lần thứ XII – Năm học 2018-2019.Trường THCS Phước Thuận đạt giải Nhì Hội thi.

Nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền ATGT và trật tự ATGT trong trường học. Phòng GD&ĐT Tuy Phước phối hợp với Công an huyện Tuy Phước đã tiến hành tổ chức Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” cho học sinh các trường THCS - Lần thứ XII năm học 2018-2019 vào sáng ngày 22/1/2019 tại Trường THCS sô 1 Phước Sơn.

Tham gia Hội thi có 13 trường THCS trên địa bàn huyện, đội tuyển của mỗi trường tối đa là 10 em. Với hình thức sân khấu hóa, lần lượt theo thứ tự bốc thăm các đội trình bày hoạt cảnh để đặt tình huống cho các đội còn lại trả lời.

Hầu hết các đơn vị đã có sự tập luyện, chuẩn bị rất chu đáo; ngoài các đội tuyển, Hội thi còn thu hút nhiều học sinh tham gia cổ động viên đã tạo nên một không khí sôi nổi, vui tươi, phân khởi. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho các em học sinh trong và ngoài nhà trường. Đây là dịp để các em có điều kiện giao lưu học hỏi với nhau về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT khi tham gia giao thông./.

Thầy Vương Tử Nghị - Q. Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải Hội thi
Đoàn dự thi của trường THCS Phước Thuận