Thursday, 06/10/2022 - 00:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Thuận

Kết quả tham gia Hội thi "Pháp luật về An toàn giao thông" lần thứ XIII năm học 2019-2020 của HS trường THCS Phước Thuận

Nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền ATGT và trật tự ATGT trong trường học. Phòng GD&ĐT Tuy Phước phối hợp với Công an huyện Tuy Phước đã tiến hành tổ chức Hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông” cho học sinh các trường THCS - Lần thứ XIII năm học 2019-2020 vào sáng ngày 06/12/2019 tại Trường THCS Phước Hòa.

Tham gia Hội thi có 13 trường THCS trên địa bàn huyện, đội tuyển của mỗi trường gồm 10 em. Với hình thức mô phỏng hình thức "Rung chuông vàng" qua 2 vòng thi.

Đội tuyển của trường THCS Phước Thuận đạt giải III cá nhân (em Dương Thế Hoang- 9A6) và đạt giải KK tập thể.

Hầu hết các đơn vị đã có sự tập luyện, chuẩn bị rất chu đáo; ngoài các đội tuyển, Hội thi còn thu hút nhiều học sinh tham gia cổ động viên đã tạo nên một không khí sôi nổi, vui tươi, phân khởi. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho các em học sinh trong và ngoài nhà trường. Đây là dịp để các em có điều kiện giao lưu học hỏi với nhau về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT khi tham gia giao thông./.

Một số hình ảnh của đội tuyển trường THCS Phước Thuận tham gia Hội thi

Ngọc Thi

Ảnh: Lê Công Kiên (TPT)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 54
Năm 2022 : 234.037