Tuesday, 17/09/2019 - 07:42|

Đại hội Liên đội trường THCS Phước Thuận nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, được sự hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; sáng ngày 14/10/2018, Liên đội trường THCS Phước Thuận đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Về dự với Đại hội có thầy Nguyễn Ngọc Huân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Phạm Quang Đạo – Đại biểu Công đoàn trường; chị Lưu Thị Cúc Hoa – Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch HĐĐ xã; Anh Nguyễn Trung Thành – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; thầy Lê Duy An – Cụm trưởng cụm cánh Bắc, GV TPĐ trường TH số 1 Phước Thuận; cô Đào Thị Anh Tuyền - GV TPĐ trường TH số 3 Phước Thuận; Thầy Lê Công Kiên- giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo phụ trách các chi đội và đông đủ các đội viên là đại biểu đại diện 28 chi đội của nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018, Dự thảo kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao - đưa dự thảo kế hoạch hoạt động thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đặc biệt trong đại hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Nguyễn Ngọc Huân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Duy An – Cụm trưởng TPT cụm cánh Bắc đã đánh giá rất cao những thành tích nổi bật của Liên đội trong nhiệm kỳ vừa qua và đã có những ý kiến đóng góp sâu sắc cho  Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 19 thành viên có đủ năng lực, phẩm chất để điều hành mọi công việc hoạt động của Liên đội.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới 2018 – 2019 Liên đội trường THCS Phước Thuận sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra./.

Một số hình ảnh của Đại hội Liên đội

Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội Liên đội
Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu