Monday, 21/10/2019 - 20:15|

Hội thảo chuyên môn - Nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG và thi tuyển vào lớp 10 THPT

Để nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc bồi dưỡng HSG và thi tuyển vào lớp 10 THPT, tạo cơ hội cho giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng, luyện thi. Chiều ngày 20/9/2018 bộ phận chuyên môn trường THCS Phước Thuận đã tiến hành tổ chức hội thảo về việc nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG và thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 cũng như những năm học tiếp theo.

Tham gia Hội thảo đã có đầy đủ lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Hội thảo đã được thông qua 08 tham luận có chất lượng và đã được nghe các ý kiến đóng góp của các tổ, nhóm trưởng chuyên môn & giáo viên nhà trường.

Nội dung các bài tham luận đã nêu được thực trạng, thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân, giải pháp khắc phục, các chỉ tiêu cần phấn đấu đạt được. Chú trọng giải pháp thực hiện để đạt các chỉ tiêu đề ra.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, tâm huyết, nhiều ý kiến rất sát thực với tình hình thực tế của nhà trường, Lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận tất cả các ý kiến và sau hội thảo sẽ có kết luận chỉ đạo để toàn trường cùng thực hiện có hiệu quả.

Qua Hội thảo lần này hy vọng chất lượng bồi dưỡng HSG và thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 cũng như những năm học tiếp theo của nhà trường sẽ có những bước chuyển mới, nâng cao hơn để từng bước theo kịp với các trường có chất lượng cao trong và ngoài huyện, góp phần đạt chỉ tiêu chuyên môn cấp THCS năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo của Phòng GD&ĐT Tuy Phước.

Một số hình ảnh của Hội thảo

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo
Thầy Ngô Đình Công - Phó HT báo cáo tổng quan công tác bồi dưỡng HSG & thi tuyển vào lớp 10
 trong 3 năm gần đây